Sao lưu và RIP bất kỳ DVD nào cực nhanh bằng phần mềm Best DVD Ripper [Tặng bản quyền miễn phí và cơ hội nhận iPad Pro]

drp-post

Bạn có thường xem phim, ca nhạc trên đĩa DVD không? Với tôi đây là một phương pháp tuyệt vời để thư giãn trong lúc rảnh rỗi. Tuy nhiên, đĩa DVD không có độ bền vĩnh cửu, qua thời gian nó sẽ bị trầy xước và ẩm mốc, ảnh hưởng tới chất lượng của video. Do đó chúng ta cần phải có biện pháp để bảo vệ nội dung trên những bộ đĩa DVD của mình. Cách giải quyết tốt nhất là bạn trích xuất (rip) để số hóa và lưu trữ nó trên ổ đĩa cứng của bạn. Với cách làm này bạn sẽ dễ dàng bảo vệ nội dung đĩa DVD mà không cần lo lắng về những tổn thất trên đĩa DVD nữa.

Hiện tại việc rip đĩa DVD không quá khó khăn khi hiện nay đã có rất nhiều phần mềm hỗ trợ. Tuy nhiên là không phải tất cả các phần mềm đều hoạt động tốt, đúng như những gì bạn muốn, thậm chí một số còn đem lại nhiều rắc rối hơn, chẳng hạn như:

 • Lỗi “Không tìm thấy nguồn hợp lệ”
 • Phần mềm không có khả năng rip DVD và báo DVD bị hỏng
 • Quá trình rip bị lỗi và bạn phải bắt đầu lại từ đầu
 • Không hỗ trợ tìm kiếm tiêu đề hoặc danh sách phát từ DVD
 • Gây lỗi nội dung như không có âm thanh, không đồng bộ hóa kết quả và thứ tự bị đảo lộn.

Nếu phần mềm trích xuất DVD không đem lại lợi ích gì cho bạn ngoài gây ra lỗi, bạn sẽ làm gì để sao lưu lại bộ sưu tập DVD quý giá của mình? Tôi đã tìm thấy một giải pháp cho vấn đề này, đó là phần mềm MacX DVD Ripper Pro. Nó là phần mềm sao lưu và trích xuất DVD tốt nhất bạn có thể tìm thấy trên thị trường cho Mac OS. Với phần mềm này bạn có thể dễ dàng trích xuất nội dung DVD và lưu nó vào máy Mac, ổ cứng và thậm chí là cả thiết bị di động. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phần mềm này, bạn có thể truy cập trang sản phẩm MacX DVD Ripper Pro.

Tại sao bạn nên sử dụng MacX DVD Ripper Pro?

Nói một cách đơn giản, MacX DVD Ripper Pro sẽ cung cấp cho bạn tính năng tốt nhất và mọi trợ giúp mà bạn cần để trích xuất bộ sưu tập DVD của mình. Sau đây là một số tính năng tốt nhất bạn có thể tìm thấy trong phần mềm này:

Xem thêm :  Mã cheat Age of Empires 2, AOE II, Đế Chế II đầy đủ

Hỗ trợ nhiều loại DVD

Bạn có thể sử dụng MacX DVD Ripper Pro để trích xuất mọi loại DVD bạn có, bao gồm cả những DVD mới nhất với hệ thống bảo vệ mới nhất. Vì vậy, sẽ không thành vấn đề với bất kể nội dung gì của DVD, thậm chí với những đĩa có dấu hiệu bị hỏng, không xem được, phần mềm này cũng có khả năng truy cập nội dung và trích xuất nó.

Tăng tốc độ xử lý bằng GPU một cách hiệu quả

Điều phiền toái mà bạn có thể nhận thấy khi trích xuất DVD là mất quá nhiều thời gian, MacX DVD Ripper có thể khắc phục vấn đề đó. Nó được trang bị tính năng tăng tốc phần cứng ở mức 3. Phần mềm này sẽ sử dụng GPU máy tính của bạn để tăng tốc độ trích xuất. Thông thường, để trích xuất toàn bộ nội dung của DVD, bạn sẽ cần 1,5 giờ. Tính năng Tăng tốc phần cứng được tích hợp này sẽ làm việc đó trong vòng 5 phút. Bạn không cần đợi quá lâu để rip những DVD dài.

Tính năng này được cung cấp bởi Intel® QSV, Nvidia® (CUDA / NVENC) và AMD. Đây là lý do tại sao tính năng này giúp cho tốc độ trích xuất tăng hơn gấp nhiều lần, cụ thể là vào khoảng 320 FPS.

Kết quả trích xuất chất lượng

Phần mềm này cũng có các tính năng “Động cơ chất lượng cao” và “Tăng tốc khử xen kẽ nâng cao”. Tác dụng của chúng là giữ cho chất lượng của kết quả trích xuất tương tự như bản gốc.

Xem thêm :  Cách đổi mật khẩu Zalo trên điện thoại nhanh chóng

Chuyển đổi thành bất kỳ định dạng nào

MacX DVD Ripper Pro hỗ trợ hơn 180 định dạng đầu ra video. vì vậy bạn có thể lưu video của mình ở bất kỳ dạng nào bạn thích, từ MP4, MKV đến ISO cho video, MP3, AAC và các định dạng âm thanh khác.

Hơn thế nữa, nó cũng có hơn 350 hồ sơ thiết bị khác nhau. Đây là một trong những tính năng tốt nhất. Với phần mềm này, chúng ta có thể chuyển đổi DVD và kết quả tưởng thích với nhiều loại thiết bị. Bạn có thể sử dụng kết quả trích xuất trên iPhone, HTC, các thiết bị Samsung, và nhiều hơn nữa.

Bây giờ, bạn có hiểu tại sao tôi gọi phần mềm này là phần mềm rip DVD tốt nhất không? MacX DVD Ripper Pro có mọi thứ bạn cần. Những phiền toái xuất phát từ các phần mềm khác mà chúng tối đề cập ở trên? MacX DVD Ripper Pro đối phó được hết. Nếu bạn đã gặp quá nhiều thất bại trong việc rip DVD ở quá khứ, phần mềm này sẽ giúp bạn tránh xa rắc rối. Đây là cách phần mềm giải quyết những vấn đề đó:

 • Loại bỏ mã hóa trong DVD, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc bảo vệ DVD
 • Bạn có thể tìm thấy lựa chọn sao chép DVD sang dạng ISO, để lưu trữ toàn bộ DVD (bao gồm video, phụ đề và các dữ liệu khác)
 • Hỗ trợ tăng tốc HW và công nghệ xử lý CPU đa lõi, rút ngắn thời gian trích xuất
 • Tính năng cắt dùng để loại bỏ phần bị hỏng
 • Không bị treo hay gặp bất kỳ sự cố nào
Xem thêm :  Cách đăng xuất Messenger, thoát Facebook Messenger trên iPhone và Android

Cách trích xuất (rip) DVD sử dụng MacX DVD Ripper Pro

Một điều tuyệt vời nữa ở phần mềm này là nó rất dễ sử dụng. Tại đây, tôi sẽ chỉ cho bạn cách rip DVD dễ dàng và nhanh chóng với phần mềm này:

 • Sau khi tải và cài đặt MacX DVD Ripper Pro, bạn mở chương trình
 • Click “DVD Disk” nếu bạn đưa DVD vào ổ đọc đĩa, click “Folder” nếu bạn muốn trích xuất từ thư mục DVD cụ thể, hoặc click “Image ISO” để trích xuất từ file ISO
 • Chọn định dạng và loại media bạn muốn lưu kết quả trích xuất. Bạn cũng có thể điều chỉnh chất lượng ở đây, kéo thanh trượt vào “HQ” để có kết quả tốt nhất
 • Click “Done”
 • Tiếp theo, chỉ cần click “RUN” và đợi đến khi quá trình trích xuất kết thúc.

Kết

MacX DVD Ripper Pro chắc chắn là phần mềm tốt nhất với nhiều khả năng trong việc trích xuất DVD. Nó được tích hợp nhiều tính năng bổ xung như cắt, crop, hợp nhất tiêu đề phim, thêm phụ đề, điều chỉnh video codec, bitrate và các thông số video khác. Tôi chỉ có thể khẳng định đây là một công cụ hoàn hảo cho nhu cầu trích xuất DVD của bạn.

giveaway

Hơn nữa, bạn cũng có thể tham gia vào chương trình tặng quà. Với chương trình này bạn sẽ có cơ hội nhận được mã bản quyền miễn phí chỉ bằng cách hoàn thành khảo sát nhanh. Nhận giấy phép MacX DVD Ripper Pro, giành iPad Pro và rất nhiều phần quà khác. Hãy nhanh tay tham gia nào!

 Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com