Top 3 phần mềm làm video từ ảnh chuyên nghiệp nhất 2021

Các bạn có nhiều hình ảnh đẹp và các bạn muốn chuyển những hình ảnh tĩnh đó thành một video ảnh đẹp, sinh động để lưu giữ làm kỷ niệm. Hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp làm video từ hình ảnh khiến các bạn khó khăn trong việc lựa chọn phần mềm để sử dụng. Vậy các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình một phần mềm làm video từ ảnh chuyên nghiệp nhất.

Top 3 phần mềm làm video từ ảnh chuyên nghiệp nhất

Dưới đây là top 3 phần mềm làm video từ hình ảnh chuyên nghiệp nhất 2021 mời các bạn cùng tham khảo.

1. Phần mềm Proshow Producer

Proshow Producer là phần mềm làm video từ hình ảnh và chỉnh sửa video ảnh một cách chuyên nghiệp. Giao diện của phần mềm trực quan, dễ thực hiện ngay cả những người không chuyên. Phần mềm cung cấp tính năng thuật sĩ Wizards giúp các bạn tạo video từ hình ảnh sinh động và nhanh chóng.

Proshow Producer cung cấp kho hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng chuyển ảnh đa dạng, phong phú. Các bạn có thể chèn thêm chữ cho hình ảnh với rất nhiều hiệu ứng đầu vào, đầu ra, hiệu ứng chạy chữ. Ngoài ra phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, cho phép chèn nhiều file nhạc nền khác nhau và chèn logo vào video hình ảnh, xem trước video…

Xem thêm :  Hàm ZTEST - Trả về giá trị xác suất một phía của kiểm tra z trong Excel

Phần mềm Proshow Producer

Tính năng chính của Proshow Producer:

 • Chèn âm thanh, nội dung, chú thích cho hình ảnh cùng với các hiệu ứng chữ đa dạng.
 • Cung cấp nhiều hiệu ứng cho hình ảnh, chuyển ảnh bao gồm các layer điều chỉnh, khung hình và mặt nạ. Các bạn có thể biến một hình ảnh tĩnh thành hình ảnh động nhờ kho hiệu ứng phong phú của phần mềm.
 • Xuất ra nhiều định dạng tùy chọn khác nhau bao gồm DVD, CD..
 • Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh đầu vào.
 • Video xuất ra có chất lượng HD, ở phiên bản mới nhất các bạn có thể tạo video với độ phân giải siêu cao lên tới 4K.
 • ProShow Producer còn tích hợp với mạng xã hội, do đó bạn có thể chia sẻ trình chiếu trên Facebook, Twitter, YouTube và nhiều website khác.

Các bạn có thể tải Proshow Producer tại đây: http://www.photodex.com/proshow/producer

2. Ashampoo Slideshow Studio

Ashampoo Slideshow Studio cũng là một trong các phần mềm làm video từ ảnh chuyên nghiệp. Phần mềm cung cấp nhiều hiệu ứng đẹp mắt, giúp các hình ảnh trở lên sinh động hơn. Ashampoo Slideshow Studio  hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh khác nhau như jpg, png, jpeg…,  các bạn có thể thêm các bài hát yêu thích vào video. Điểm nổi bật so với các phần mềm khác đó là các bạn có thể ghi chú các file hình ảnh bằng giọng nói được ghi âm trực tiếp trên phần mềm.

Xem thêm :  Cách chặn Website trên Chrome

Phần mềm Ashampoo Slideshow Studio

Tính năng chính của Ashampoo Slideshow Studio:

 • Làm video từ hình ảnh nhanh chóng và dễ dàng
 • Cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh đẹp.
 • Thêm âm thanh, bài hát, thêm lời thoại bằng cách ghi âm trực tiếp giọng nói.
 • Xem video trong khi thực hiện.
 • Hỗ trợ Wizards giúp các bạn tạo video dễ dàng.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra.

Các bạn có thể tải Ashampoo Slideshow Studio tại đây: https://www.ashampoo.com/en/usd/pin/1166/multimedia-software/Ashampoo-Slideshow-Studio-2017

3. Sony Vegas Pro

Sony Vegas Pro là phần mềm làm video chuyên nghiệp, cung cấp hàng trăm hiệu ứng cùng nhiều tính năng cao cấp giúp các bạn tạo video hấp dẫn. Sony Vegas Pro có nhiều chế độ chỉnh sửa mở rộng, giao diện người dùng trực quan, hỗ trợ chia sẻ file media, cho xem trước video… Phần mềm hỗ trợ xuất file video dưới nhiều định dạng khác nhau, video xuất ra có chất lượng vừa phải, độ nét cao, âm thanh chân thực nhất.

Phần mềm Sony Vegas Pro

Tính năng chính của Sony Vegas Pro:

 • Giao diện tùy biến mang đến sự linh hoạt khi sử dụng.
 • Hỗ trợ hơn 300 hiệu ứng âm thanh và hình ảnh khác nhau.
 • Chèn âm thanh, thêm tiêu đề
 • Có khả năng tạo video, video 3d, video hd.
 • Khả năng kiểm soát âm thanh bậc nhất với công cụ Mixing Console, hỗ trợ các hiệu ứng âm thanh mới lạ: EQ, Reverb, Delay…
 • Tại đĩa Blu-ray hoặc DVD có độ phân giải cao.

Các bạn có thể tải Sony Vegas Pro tại https://www.vegascreativesoftware.com/us/vegas-pro/

Xem thêm :  Cách gộp nhiều sheet thành 1 sheet trong Excel

Như vậy, với các thông tin mà bài viết chia sẻ, hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được phần mềm tốt nhất để làm video cho các hình ảnh của bạn. Dưới mỗi phần mềm là link tải chính từ trang chủ của phần mềm đó, các bạn nhấn vào link đó để tải phần mềm mà bạn muốn. Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com