Top 5 phần mềm máy ảo giả lập Android nhẹ nhất

Nhũng phần mềm giả lập Android hiện nay đang chiếm tài nguyên phần cứng rất lớn trên máy tính vì chúng phải xử lý rất nhiều tác vụ đồ hoạ song song. Chính vì điều đó mà những máy tính có cấu hình yếu sẽ rất khó để trải nghiệm được mượt mà. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều nhà sản xuất cung cấp các phần mềm giả lập Android nhưng có dung lượng rất nhẹ và hoạt động ổn định trên những hệ thống có cấu hình yếu. Trong bài viết này, PKMacBook sẽ gửi đến các bạn Top 5 phần mềm máy ảo giả lập Android nhẹ nhất.

Top 5 phần mềm máy ảo giả lập Android nhẹ nhất

Android Droid4X

Khi nhắc đến những phần mềm giả lập có dung lượng nhỏ, nhẹ và ổn định thì chắc chắn cái tên Android Droid4X sẽ được nhắc đến đầu tiên. Hiện nay Android Droid4X đang hoạt động ổn định trên những hệ điều hành Windows và không có đòi hỏi quả nhiều về hệ thống phần cứng trên máy tính. Hệ thống Android Droid4X còn cho phép các bạn thiết lập cấu hình phần cứng khi giả lập để các bạn giảm bớt áp lực lên hệ thống phần cứng chính của máy tính. Bên cạnh đó Android Droid4X cũng liên tục có các bản cập nhật khác nhau để sửa lỗi, tối ưu hoá, bổ sung tính năng,… Tuy nhiên, Android Droid4X có một điểm yếu là Voice chat trên hệ thống này chưa được cập nhật và chúng không thể sử dụng được. Nếu như các bạn cày Game Online thì Voice Chat sẽ không có quan trọng nên đừng lo lắng!.

Xem thêm :  Hướng dẫn chia sẻ tệp giữa Windows 10 và Android

LeapDroid

LeapDroid là một phần mềm mới xuất hiện trên thị trường hiện nay nhưng đội ngũ sản xuất của họ đang có những bước tối ưu hoá rất tốt khi hệ thống hoạt động ổn định và không ngốn quá nhiều tài nguyên của máy tính. Theo như phản hồi của nhiều người sử dụng thì LeapDroid đang có tốc độ nhanh nhất thế giới, chúng nhanh hơn nhiều so với các phần mềm giả lập lâu đời trước đây. Đội ngũ phát triển của LeapDroid cũng chia sẻ rằng họ đã sử dụng thuật toán và công nghệ LeapGL và Virt Fiber I/O để cải thiện hiệu suất hoạt động của phần mềm giả lập.

MEmu App Player

MEmu App Player là một trình giả lập Android miễn phí nổi tiếng trên thị trường hiện nay với một loạt các tính năng hỗ trợ như: Tự động xoá RAM, tự động thiết lập cấu hình phù hợp, tự động điều chỉnh FPS, đồ hoạ,… MEmu App Player là giải pháp tương đối toàn diện cho các hệ thống máy tính có cấu hình yếu và lâu đời. Tuy nhiên, để đổi lại sự mượt mà này thì MEmu App Player không hỗ trợ LiveStream, nhưng đây có lẽ là một điều không quá quan trọng với người sử dụng.

Nox App Player

Nox App Player được biết đến là công cụ giả lập Android phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, với một loạt các tính năng tối ưu hoá cho hệ thống thì Nox App Player nhanh chóng chiếm lấy được lượng người sử dụng. mặc dù đã có mặt trên thị trường từ lâu nhưng Nox App Player vẫn liên tục có các bản cập nhật để bổ sung thêm tính năng, tối ưu hoá và sửa lỗi cho người sử dụng. Nox App Player là giải pháp tương đối toàn diện và chúng không hề có bất kỳ nhược điểm gì.

Xem thêm :  Cách viết số mũ trong Excel

BlueStacks

BlueStacks là công cụ giả lập đình đám trên thế giới hiện nay khi hãng sản xuất bổ sung thêm rất nhiều tính năng liên quan đến thiết lập cấu hình, phần cứng cho hệ thống. Nhờ việc can thiệp được vào cấu hình, phần cứng nên người sử dụng có thể thiết lập chúng ở mức đủ để hoạt động ổn định so với máy tính. Bên cạnh đó BlueStacks có giao diện dễ dàng sử dụng, thông minh và đẹp mắt.

Trong bài viết này ,PKMacBook đã gửi đến các bạn Top 5 phần mềm máy ảo giả lập Android nhẹ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com