Ứng dụng ghép râu vào ảnh cực hay trên điện thoại

Một trong số những trò vui trên điện thoại đó chính là chế ảnh, khi nhắc đến chế ảnh thì chúng ta có rất nhiều loại khác nhau như: Ghép râu, ghép mắt, ghép mặt mũi,… Trong bài viết này, PKMacBook sẽ giới thiệu đến các bạn những ứng dụng ghép râu vào ảnh cực hay trên điện thoại.

Ứng dụng ghép râu vào ảnh cực hay trên điện thoại

1. Ghép râu bằng ứng dụng Beard Booth

Ứng dụng Beard Booth được đánh giá rất cao nhờ việc có nhiều kiểu râu và có thể tinh chỉnh được một cách nhanh chóng thông qua những công cụ sẵn có. Hiện nay ứng dụng Beard Booth đang được phát hành trên cả hệ điều hành IOS và Android.

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập liên kết để tải ứng dụng về máy và sử dụng.

Tải ứng dụng Beard Booth về máy

Bước 2: Lần đầu tiên các bạn sử dụng ứng dụng sẽ nhận được thông báo hướng dẫn sử dụng. Để hình ảnh ghép râu được đẹp và chân thật nhất thì các bạn nên chọn những hình ảnh chụp chính diện khuôn mặt.

Để thêm hình ảnh vào trong ứng dụng thì các bạn có 02 cách, bao gồm: Gallery – thêm ảnh từ thư viện và Camera – chụp ảnh trực tiếp từ ứng dụng.

Chọn ảnh từ Gallery hoặc từ Camera

Bước 3: Sau khi chọn được hình ảnh cần thêm, các bạn nhấn OK để ứng dụng xử lý dữ liệu.

Xem thêm :  Hủy đăng ký Apple Music trên iOS và iTunes

Ngay trong giao diện của Beard Booth, các bạn chọn Change để hiển thị tất cả các kiểu râu và các bạn chọn loại râu mình muốn ghép.

Chọn Change để hiển thị tất cả các kiểu râu và các bạn chọn loại râu mình muốn ghép

Bước 4: Sau khi chọn được kiểu râu phù hợp với khuôn mặt, các bạn chọn Adjust để chỉnh sửa màu sắc, ánh sáng của bộ râu.

Thông thường thì ứng dụng sẽ tự động căn chỉnh kích thước, vị trí râu theo khuôn mặt. Thế nhưng nếu các bạn muốn phóng to/ thu nhỏ/ di chuyển bộ râu thì các bạn hãy dùng 2 ngón tay để thao tác.

Chọn Adjust để chỉnh sửa màu sắc, ánh sáng của bộ râu

Bước 5: Để lưu lại hình ảnh đã ghép râu, các bạn tiến hành chọn Done -> Save. Như vậy là các bạn đã hoàn tất việc ghép râu vào trong hình ảnh bằng phần mềm Beard Booth.

Chọn Save để lưu lại hình ảnh đã ghép râu

2. Những ứng dụng ghép râu khác trên điện thoại

Ngoài ứng dụng ghép râu Beard Booth, chúng ta còn có rất nhiều ứng dụng khác nhau với tính năng tương đương trên điện thoại. Dưới đây là một số ứng dụng tương tự các bạn có thể sử dụng.

Ứng dụng ghép râu trên điện thoại Android:

Ứng dụng ghép râu trên điện thoại IOS:

Trong bài viết này, PKMacBook đã chia sẻ đến các bạn những ứng dụng ghép râu trên điện thoại vô cùng thú vị. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com