Top 29 Trung Tâm Tiếng Nhật Hà Nội Đào Tạo Như Người Bản Xứ

Hiện nay, tiếng Nhật trở nên rất phổ biến ở Việt Nam. Bên cạnh tiếng Anh được cho là ngoại ngữ bắt buộc, thì tiếng Nhật được nhiều người chọn để theo đuổi ngôn ngữ thứ hai. Nhu cầu du học Nhật bản và xuất khẩu lao động chưa bao giờ hết hot. Vậy nên, ngày càng nhiều trung tâm Nhật ngữ mở tại Hà Nội làm nhiều người hoang mang. Thấu hiểu tâm lí đó, pkmacbook.com sẽ mách bạn top 29 trung tâm tiếng Nhật Hà Nội uy tín nhất 2020.

>> Xem thêm: 

Mục lục hiện

1. Nhật Ngữ Nagomi – Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Nhật Chất Lượng Số 1 Hà Nội

trung tâm tiếng Nhật Hà Nội
trung tâm tiếng Nhật Nagomi

Nhật ngữ Nagomi là cơ sở chuyên về đào tạo Nhật ngữ và văn hóa Nhật Bản mọi cấp độ. Trung tâm tập trung phát triển đồng đều các kỹ năng, đặc biệt kỹ năng giao tiếp trong môi trường sống hàng ngày và trong công việc. Sau nhiều năm phát triển, Nhật ngữ Nagomi đem đến cơ hội học tập và làm việc cho hàng nghìn sinh viên Việt Nam. Hãy đến NAGOMI Academy để hoàn thiện tiếng Nhật với không gian học lành mạnh, giáo viên Nhật Bản có kinh nghiệm giảng dạy và chương trình học thú vị giúp bạn từng bước tự tin sử dụng tiếng Nhật. 

Các dịch vụ hiện có tại Nhật ngữ Nagomi

 • Tiếng Nhật cho trẻ em
 • Tiếng Nhật cho học sinh PTTH
 • Tiếng Nhật cho người lớn
 • Đào tạo doanh nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: (84) 0243.834.6336 
 • Địa chỉ: Số 27, ngõ 12 Đào Tấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Liên hệ: nahanoi@nagomi.edu.vn

>>> Những trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng nổi tiếng về chất lượng

2. Hệ Thống Nhật Ngữ Kohi – Trung Tâm Tiếng Nhật Hiệu Quả Tại Hà Nội

Trung tâm tiếng Nhật Hà Nội
Trung tâm tiếng Nhật Kohi

Kohi là hệ thống chuyên đào tạo tiếng Nhật hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Với phương pháp kết hợp với thời đại 4.0, trung tâm Kohi luôn tạo điều kiện học hỏi cho tất cả học viên của mình. Sở hữu hệ thống giáo viên chất lượng và phương pháp dạy học độc đáo, Kohi đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên ưu tú mỗi năm. Muốn giỏi tiếng Nhật, hãy đến Kohi theo địa chỉ dưới đây. Kohi cam kết sẽ đồng hành cùng bạn trên suốt chăng đường học tiếng của mình.

Xem thêm :  Email marketing - Hướng dẫn sử dụng SMTP trong Sendy - Cẩm nang Dạy học

Thông tin liên hệ:

>>> Những đơn vị may đồng phục Hà Nội giá rẻ chất lượng nhất hiện nay

3. Trung Tâm Ngoại Ngữ Phương Đông – Chắp Cánh Tiếng Nhật Tại Hà Nội

Trung tâm tiếng Nhật Hà Nội
Trung tâm tiếng Nhật Phương Đông

Trung tâm Phương Đông đã tạo một làn sóng rầm rộ từ khi thành lập vào năm 2012. Với danh tiếng là trung tâm đào tạo tiếng Anh, Trung tâm Phương Đông đã cho ra đời thêm các khóa học chất lượng đào tạo tiếng Nhật. Phương Đông tự hào sở hữu số lương học viên rất đông nên thường xuyên mở các lớp sơ cấp tiếng Nhật mới. Hãy nhanh chân đồng hành cùng Phương Đông để thành người bản xứ ngay nào!

Các khóa học hiện có tại Trung tâm Nhật ngữ Phương Đông: 

 • Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu (N5)
 • Tiếng Nhật trung cấp
 • Tiếng Nhật giao tiếp
 • Tiếng Nhật cấp tốc
 • Tiếng Nhật cho trẻ em
 • Các khóa tiếng Nhật khác (N5 – N1)

Thông tin liên hệ:

>>> Những trung tâm học kế toán Hà Nội chất lượng hàng đầu hiện nay

4. Trung Tâm Tiếng Nhật Hà Nội Riki – Học Tiếng Nhật Uy Tín Tại Hà Nội

Trung tâm tiếng Nhật Hà Nội
Trung tâm tiếng Nhật Riki

Khởi đầu từ năm 2016, trung tâm tiếng Nhật Riki là sự phát triển từ một CLB tiếng Nhật. Hiện nay, Riki đã có 7 cơ sở tại Long Biên và 8 cơ sở tại Thủ Đức TP.HCM. Năm 2020, Riki công bố và phát hành App học tiếng Nhật “Riki Online”, giúp học viên có thể học tiếng Nhật ngay trên smartphone. 

Nếu bạn không có thời gian để tham gia các khóa học offline tiếng Nhật thì trung tâm Riki là sự lựa chọn tốt nhất cho bọn. Trung tâm tiếng Nhật Riki là trung tâm được nhiều học viên bình chọn uy tín nhiều nhất trên mạng 2020. Đội ngũ giáo viên bao gồm người Nhật và người Việt có bằng N1 hỗ trợ đứng lớp. Lộ trình học online nhanh gọn và được đảm bảo đầu ra. Hãy nhanh chân đăng ký để được có ưa đãi đối với học viên mới nhé!

Thông tin liên hệ:

>>> Những công ty dịch thuật Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp nhất

5. Trung Tâm Tiếng Nhật Dũng Mori – Từ Zero Đến Hero Tiếng Nhật Tại Hà Nội

Trung tâm tiếng Nhật Hà Nội
Trung tâm tiếng Nhật Dũng Mori

Nhật ngữ Dũng Mori là trung tâm được thành lập với mong muốn đem ngôn ngữ Nhật Bản đặc biệt đến với học sinh và sinh viên Việt Nam. Qua bài chia giảng tại Dũng Mori, học viên sẽ có được định hướng cho quá trình học ngoại ngữ nói chung của mình. 

Trung Tâm Dũng Mori luôn có lộ trình chi tiết cho từng chặng đường học kể cả bạn không biết gì về tiếng Nhật. Muốn nói tiếng Nhật như người bản xứ – hãy đồng hành cùng Dũng Mori. Chỉ cần bạn sẵn sàng, Dũng Mori sẽ cùng bạn viết lên một chương hoàn toàn mới của cuộc đời – một hành trình chinh phục tiếng Nhật bằng tất cả đam mê và sự cuốn hút.

Các khóa học hiện có tại Dũng Mori:

 • Tiếng Nhật N5
 • Tiếng Nhật N4
 • Tiếng Nhật N3
 • Tiếng Nhật N2
 • Tiếng Nhật N1
 • Tiếng Nhật chuyên ngành
 • Khóa học EJU

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Tiếng Nhật Kosei – Trung Tâm Nhật Ngữ Hà Nội

Kosei
Trung tâm tiếng Nhật Kosei

Nhật ngữ Kosei là trung tâm tiếng Nhật được thành lập từ năm 2014. Với 6 năm đứng trên thị trường Nhật ngữ cạnh tranh, trung tâm đã chứng tỏ sự uy tín của mình rất tốt. Đến với trung tâm tiếng Nhật Kosei, bạn sẽ được đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy và hướng dẫn kèm cặp rất kỹ lưỡng.

Trung tâm cam kết với phương pháp độc và lạ của mình, bạn sẽ thành thạo hán tự 100% sau khi hoàn thành khóa học của mình. Trong quá trình học, Kosei sẽ cho bạn thực hành thật với người Nhật Bản trong các tình huống cụ thể để kỹ năng giao tiếp được nâng cao. 

Xem thêm :  BGD Chính thức bỏ cảnh cáo ghi học bạ đối với học sinh -

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Nhật Ngữ Akira Education – Trung Tâm Nổi Tiếng Top 10 Tại Hà Nội

Trung tâm tiếng Nhật Hà Nội
Trung tâm dạy tiếng nhật akira

Akira Education là trung tâm Nhật ngữ có phương châm giảng dạy mới lạ được ra đời sớm nhất tại Hà Nội. Phương châm giảng dạy của Akira đã xây dưng cho trung tâm một nền tảng vững chắc trong nhiều năm qua. “Khơi cảm hứng, tạo thói quen, rèn tính cách” là câu slogan quen thuộc của Akira.

Đến với Akira, khi học tiếng Nhật, bạn sẽ không bị áp lực bởi từ vựng hay những câu ngữ pháp khó. Thầy cô ở trung tâm Nhật ngữ uy tín này sẽ truyền đạt đam mê và cảm hứng học tập của các bạn. Để các bạn xem tiếng Nhật là một nguồn cảm hứng mới chứ không phải chạy đua theo để học lấy bằng cấp. Hãy nhanh chân đến địa chỉ dưới đây để được học theo phong cách mới lạ của trung tâm nhé!

Thông tin liên hệ:

8. Nhật Ngữ Núi Trúc SuGi-Ryotaro – Trung Tâm Tiếng Nhật Đảm Bảo Đầu Tại Hà Nội

Núi Trúc
Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc

Trung tâm tiếng Nhật núi trúc Sugi-Ryotaro là trung tâm giảng dạy Nhật ngữ hoạt động từ năm 1995. Với tiêu chí là chất lượng đi đầu, trung tâm đã đào tạo ra hơn hàng nghìn học sinh, sinh viên du học và làm việc tại Nhật Bản. Đội ngũ đứng lớp là những thầy cô bản xứ yêu quý đất nước và con người Việt Nam.

Trung tâm núi trúc SuGi-Ryotaro cam kết khi hoàn thành các khóa học xong sẽ đủ năng lực để làm việc và học tập các môn liên quan đến tiếng Nhật. Khi học tại trung tâm, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đăng kí khóa học sớm. 

Thông tin liên hệ:

9. EIKOH Việt Nam – Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Nhật Uy Tín Tại Hà Nội

EIKOH
Trung tâm tiếng Nhật EIKOH

Công ty Eikoh Việt Nam là công ty đào tạo tất cả mọi thứ về đất nước Nhật Bản. Công ty đã phục vụ cho rất nhiều sinh viên ở Việt Nam trong suốt 17 năm qua và nhận được phản hồi rất tốt. Eikoh Việt Nam hiện nay cung cấp các dịch vụ cả về đào tạo Nhật ngữ và dịch vụ bồi dưỡng văn hoá theo phong cách Nhật Bản.

Với tiềm năng khách hàng lớn, trong tương lai, trung tâm sẽ tiếp tục phát triển thêm những dịch vụ phù hợp và tiện ích với học viên Việt Nam. Sứ mệnh của trung tâm là đào tạo khách hàng có lối tư duy độc đáo của người Việt dựa trên phong cách Nhật Bản. Khi đăng kí học ở Eikoh,bạn sẽ được thiết kê lộ trình rõ ràng và phù hợp với mục đích học tiếng Nhật của mình. Những dịch vụ nổi bật bên Eikoh chính là: 

 • Đào tạo Tiếng Nhật
 • Tiếng Nhật doanh nghiệp
 • Du học
 • Đào tạo tiếng Việt 
 • Giáo dục mầm non
 • Bồi dưỡng văn hóa

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Tiếng Nhật Mina – Trung Tâm Đào Tạo Nhật Ngữ Uy Tín Nhất Hà Nội

Mina
Trung tâm tiếng Nhật Mina

Tiền thân của trung tâm tiếng Nhật Mina chỉ là một CLB Tiếng Nhật nhỏ, chia sẻ miễn phí những kinh nghiệm với nhau. Sau một thời gian hoạt động và giúp đỡ mọi người học tiếng Nhật, CLB này đã bắt đầu mở lớp học tiếng Nhật miễn phí tại đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Từ bước đêm đó, CLB đã bắt đầu mở trung tâm đào tạo Nhật ngữ rất thành công.

Một trong những thành công lớn từ khi mới thành lập trung tâm là Mina đã hợp tác thành công với công ty Softbridge. Mina và công ty Softbridge trao đổi nhân sự giữa hai nước để thấu hiểu bản sắc và văn hóa của mỗi nước. Đến với Mina, bạn sẽ được trải nghiệm thực tập cùng với sinh viên Nhật Bản. Lấy cốt lõi là nhanh – thú vị – hiệu quả, trung tâm tiếng Nhật Mina chính là nơi “Tiếng Nhật dành cho mọi người”. Hãy nhanh chân đến để được tư vấn lộ trình phù hợp cho mình nhé.

Xem thêm :  Tổng hợp công thức con lắc lò xo và bài tập áp dụng

Thông tin liên hệ:

Tham khảo địa chỉ khác

11. Trung Tâm Nhật Ngữ Tại Hà Nội, Công Ty Du Học Nhật Bản PJC

 • Điện thoại: (+84) 243.943.6161
 • Địa chỉ: Số 04, Trần Quang Diệu, phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Liên hệ: tuyensinh@jic.vn

12. Trung Tâm Tiếng Nhật Nam Triều

 • Điện thoại: (024) 3755 5392
 • Địa chỉ: Tòa nhà T&H, số 4/10, Phố Nghĩa Đô, đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Liên hệ: info@namtrieu.com.vn

13. Trung Tâm Tiếng Nhật Yamada Việt Nam

 • Điện thoại:  033 214 9538 
 • Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà VietcomBank, Số 52, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Liên hệ: yamadasenta@gmail.com

14. Viện Phát Triển Nguồn Nhân Lực Việt Nam – Nhật Bản

 • Điện thoại:  0962 919 746
 • Địa chỉ: 91 Chùa Láng – Phường Láng Thượng – Quận Đống Đa – Hà Nội
 • Liên hệ:info@vjcc.org.vn

15. Trung Tâm Ngoại Ngữ Việt Edu

 • Điện thoại: 0985 8686 53
 • Địa chỉ: A3-P2, Ngõ 215 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Liên hệ: vietedu2004@gmail.com 

16. Trung Tâm Nhật Ngữ Zen

 • Điện thoại: +84 4 3728 1501
 • Địa chỉ: 97B Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội 
 • Liên hệ: www.zen-jsc.com.vn

17. Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

 • Điện thoại:  0243 7549 649
 • Địa chỉ:  Số 449, đường Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Liên hệ:lienhe@ngoainguhanoi.com

18. Trung tâm tiếng Nhật SJP

 • Điện thoại: 1900-636-910
 • Địa chỉ: 15 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Liên hệ: https://edu2review.com

19. Trung Tâm Tiếng Nhật Yamada Việt Nam

 • Điện thoại: 033 214 9538
 • Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà VietcomBank, Số 52, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Liên hệ: yamadasenta@gmail.com

20. Tokodo Dekiru Nihongo

 • Điện thoại: 02466885051
 • Địa chỉ: 114, Đê La Thành, ĐĐ, HN
 • Liên hệ: hotro.tokodo@gmail.com

21. Học Tiếng Nhật Miễn Phí Tại Hà Nội

 • Điện thoại: 033 214 9538
 • Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà VietcomBank, Số 52, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Liên hệ:yamadasenta@gmail.com

22.  Công ty Cổ phần Quốc tế – TIC

 • Điện thoại: (024) 628 171 26
 • Địa chỉ: NV1 – 3 số 173 đường Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Liên hệ: admin@ticvn.com

23. Nhật Ngữ Nagomi

 • Điện thoại: (84) 0243.834.6336 
 • Địa chỉ: Số 27, ngõ 12 Đào Tấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Liên hệ: nahanoi@nagomi.edu.vn

24. Trung tâm tiếng Nhật SOFL

 • Điện thoại: 1900.986.846
 • Địa chỉ: Số 365 – Phố vọng – Đồng tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Liên hệ: trungtamtienghansofl@gmail.com

25. Trung tâm tiếng Nhật Hoàng Long

 • Điện thoại: 096 930 1616
 • Địa chỉ: Số 41 Lê Hồng Phong – Ba Đình – Hà Nội
 • Liên hệ: hoanglongcms.com@gmail.com

26. Gotojapan – Du học Nhật và Nhật ngữ

 • Điện thoại: 02462765022
 • Địa chỉ: 8/21 Chùa Lang, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 • Liên hệ: info-human@gotojapan.vn

27. Trung Tâm Vinanippon

 • Điện thoại:  0975.082.982
 • Địa chỉ: 981, Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Liên hệ:admin@vinanippon.edu.vn

28. Du Học Nhật Bản Yoko

 • Điện thoại: 0947116226
 • Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1160, Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 • Liên hệ: info@yoko.edu.vn

29. Trung Tâm Tiếng Nhật Haato

 • Điện thoại: 096 965 55 28
 • Địa chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Liên hệ: duhoc@ivn.edu.vn

Trên đây là top 29 trung tâm tiếng Nhật Hà Nội. Tùy vào mục đích của việc học tiếng Nhật là gì để chọn ra trung tâm phù hợp đồng hành cùng bạn trở thành người bản xứ sớm nhất nhé!

Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục Tại Website Pkmacbook.com