Top 5 phần mềm quản lý chi tiêu tốt nhất 2021

Ngày nay, quản lý chi tiêu không chỉ là nhu cầu cần thiết của các gia đình, ngay cả những doanh nghiệp, công ty cũng muốn quản lý chặt chẽ các hoạt động chi tiêu. Bởi vậy, một phần mềm quản lý chi tiêu sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ cho công việc và cuộc sống của mỗi người. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 phần mềm quản lý chi tiêu tốt nhất hiện nay.

1. Expensify

Dễ dàng theo dõi các khoản thu của bạn và quản lý chi tiêu khi đang di chuyển với Expensify. Chỉ cần chụp ảnh biên lai và Expensify sẽ tự động sao chép lại các chi tiết. Expensify có thể phân loại và mã hóa từng biên lai, thậm chí tự động trình lên các khoản chi tiêu kinh doanh để phê duyệt và hoàn trả. Với các tính năng mạnh mẽ như đối chiếu thẻ công ty, quy trình phê duyệt đa cấp và đồng bộ trực tiếp với tất cả các phần mềm kế toán chính, Expensify giúp tiết kiệm đáng kể thời gian cho các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực và quy mô.

Expensify

Link trang chủ: https://use.expensify.com/

Tính năng chính của Expensify:

– Dễ dàng tạo các báo cáo thu chi;

– Tích hợp thẻ ngân hàng / tín dụng;

– Phân loại thông minh;

– Quản lý biên lai kỹ thuật số;

– Bồi hoàn cho nhân viên;

Xem thêm :  Hướng dẫn thay đổi port Remote Desktop

– Chuyển đổi tiền tệ.

2. Certify

Certify là nhà cung cấp phần mềm quản lý chi tiêu, hoá đơn và du lịch dựa trên web cho các công ty thuộc mọi quy mô. Với khả năng tạo báo cáo chi tiêu tự động, việc báo cáo chi tiêu chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Nhân viên, người quản lý và kế toán có thể tạo, trình gửi và phê duyệt báo cáo chi tiêu, kiểm tra trạng thái của báo cáo và truy cập báo cáo theo yêu cầu. Certify hiện cung cấp quản lý và thanh toán hóa đơn AP tích hợp. Ngoài ra, Certify còn có một loạt các tích hợp khác, đặt tour du lịch, hỗ trợ trực tiếp cho tất cả người dùng và nhiều hơn nữa.

Certify

Link trang chủ: http://www.certify.com/ExpenseReportsMadeEasy.aspx

Tính năng chính của Certify:

– Kiểm soát quá trình phê duyệt;

– Quản lý hóa đơn;

– Đa tiền tệ;

– Quản lý biên lai;

– Tải lên biên nhận;

– Quản lý bồi hoàn;

– Kiểm soát chi tiêu;

– Quản lý quy trình công việc.

3. Concur Expense

Concur Expense

SAP Concur là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp quản lý hóa đơn, chi tiêu và du lịch tích hợp. Với Concur Expense – một ứng dụng được xếp hạng hàng đầu, các khoản phí được đưa vào báo cáo chi tiêu một cách dễ dàng và phê duyệt hóa đơn được tự động hóa. Bằng cách tích hợp dữ liệu gần thời gian thực và sử dụng AI để kiểm toán 100% giao dịch, doanh nghiệp có thể thấy chính xác những gì họ đã chi tiêu mà không phải lo lắng về những “điểm mù” trong ngân sách.

Xem thêm :  Xóa bảng trong Word - Xóa Table trong Word

Các giải pháp của Concur Expense loại bỏ những nhiệm vụ tẻ nhạt của ngày hôm qua, giúp ngày hôm nay làm việc dễ dàng hơn và giúp các doanh nghiệp luôn hoạt động tốt nhất mỗi ngày.

Link trang chủ: https://www.concur.com/en-us/expense-management

Tính năng chính của Concur Expense:

– Nhập hóa đơn điện tử;

– Kiểm soát quá trình phê duyệt;

– Đa tiền tệ;

– Quản lý biên lai;

– Quản lý bồi hoàn;

– Tích hợp dữ liệu du lịch, chi tiêu và ERP;

– Tích hợp dữ liệu TMC;

– Kiểm soát chi tiêu;

– Ứng dụng di động;

– Báo cáo.

4. Abacus

Abacus

Abacus là một giải pháp báo cáo chi tiêu rất hiện đại cho các doanh nghiệp và cá nhân. Phần mềm giúp đơn giản hóa và hợp lý hóa tất cả các quy trình công việc liên quan đến báo cáo chi tiêu mà không ảnh hưởng đến độ chính xác, không những thế còn cung cấp nhiều khả năng kiểm soát và minh bạch hơn.

Với Abacus, bạn có thể gửi báo cáo chi tiêu của mình trong thời gian thực chỉ trong vòng vài giây. Phần mềm giúp tăng tốc mọi thứ với nhiều khả năng sáng tạo – chụp ảnh, vị trí địa lý và tự động phân loại. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là chụp ảnh biên lai và các tài liệu khác, hãy để Abacus lo phần còn lại.

Link trang chủ: https://www.abacus.com/expense-reporting

Tính năng chính của Abacus:

Xem thêm :  Cách Tmall.com và Taobao.com dịch sang Tiếng Việt để mua hàng

– Trình chi tiêu theo thời gian thực;

– Thanh toán ACH tích hợp để bồi hoàn;

– Đồng bộ hóa kế toán liền mạch;

– Báo cáo tùy chỉnh động.

5. Rydoo Expense

Rydoo Expense

Rydoo là một giải pháp được thiết kế để tự động hóa các quy trình quản lý chi tiêu và nó phù hợp cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Nó cho phép người dùng quét và số hóa các biên lai bằng ứng dụng di động hoặc webcam, sau đó Rydoo sẽ quét và trích xuất dữ liệu biên lai.

Người dùng cũng có thể tạo các báo cáo chi tiêu hoặc hoàn trả, có thể xuất ra nhiều định dạng như PDF hoặc CSV, hoặc được tích hợp trực tiếp vào hệ thống kế toán hiện tại của công ty.

Link trang chủ: https://www.rydoo.com/expense/

Tính năng chính của Rydoo:

– Tích hợp quản lý chi tiêu và du lịch;

– Quét biên lai;

– Đa tiền tệ;

– Đa ngôn ngữ;

– Bộ tính năng quản trị đầy đủ;

– Tích hợp với phần mềm kế toán phổ biến;

– Lưu trữ biên lai trong hơn 10 năm.

Qua bài viết trên, mình đã giới thiệu top 5 phần mềm quản lý chi tiêu tốt nhất hiện nay. Mỗi phần mềm có những lợi thế riêng, nhưng điểm chung là đều có thể giúp bạn quản lý việc thu chi một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chúc các bạn tìm được một phần mềm ưng ý!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com