Top 5 phần mềm quản lý thời gian tốt nhất 2021

Quản lý thời gian, đó là một nghệ thuật trong cuộc sống. Người biết quản lý thời gian sẽ có thể làm được rất nhiều việc có ích, tiết kiệm đáng kể thời gian, và khiến cuộc sống trở nên thoải mái hơn. Tuy nhiên, đa số mọi người vẫn quen với lối sống “thích gì làm nấy”, rất khó thay đổi nếu không có một công cụ hỗ trợ đắc lực. Để thật sự chấm dứt thói quen ấy, các bạn hãy sử dụng một trong số 5 phần mềm hỗ trợ quản lý thời gian tốt nhất sau đây.

1. Todoist

Todoist là một ứng dụng quản lý công việc với mục tiêu khá đơn giản – để giúp bạn tạo danh sách việc cần làm cho chính mình hoặc thậm chí cho cả nhóm và học cách yêu một cuộc sống có tổ chức. Bạn có thể đặt các dự án phụ, đánh dấu các nhiệm vụ ưu tiên, thêm ghi chú đa phương tiện và sử dụng chế độ xem lịch để có cái nhìn tổng quát về các nhiệm vụ hàng tháng.

Todoist tích hợp với hàng trăm ứng dụng và thậm chí cung cấp một số mẫu danh sách việc cần làm để lựa chọn – để bạn không phải bắt đầu viết danh sách nhiệm vụ của mình từ đầu.

Để thúc đẩy người dùng, Todoist có một tính năng khá thú vị là “điểm Karma”, có nghĩa là bạn sẽ nhận được điểm thưởng khi hoàn thành các nhiệm vụ một cách nhất quán. Do vậy, bạn sẽ muốn hoàn thành công việc của mình hiệu quả hơn, từ đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Xem thêm :  Nhạc R&B là gì? Tổng quan về dòng nhạc R&B

Phần mềm Todoist

– Trang chủ: https://todoist.com.

– Nền tảng: Windows, Linux, macOS, iOS, Android, Web.

– Chi phí: Miễn phí (gói Free) – $3 / tháng (gói Premium) – $5 / tháng (gói Business).

2. Evernote

Việc ghi chú từ lâu đã được biết đến như một thói quen tiết kiệm thời gian hiệu quả dẫn đến năng suất tốt hơn. Ngay cả khi bạn không phải là một fan hâm mộ của ghi chú, Evernote chắc chắn sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn. Đúng như tên gọi, Evernote là một ứng dụng hoạt động như một công cụ ghi chú, một sổ ghi chép bỏ túi. Nó thậm chí còn có một tiện ích mở rộng trên trình duyệt cho phép bạn lưu các trang web để tham khảo trong tương lai. Với những ai muốn giảm thiểu nhắn tin văn bản, Evernote cho phép chia sẻ ghi chú và sổ ghi chép ngay cả với những người không sử dụng ứng dụng này.

Evernote là một ứng dụng đa nền tảng tương thích với mọi thiết bị (PC, máy tính bảng, điện thoại). Evernote có thể lưu trữ toàn bộ cuộc sống kỹ thuật số của bạn, bao gồm ý tưởng kinh doanh, ảnh chụp, ghi âm giọng nói và danh sách việc cần làm vào một nơi, giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể.

Phần mềm Evernote

– Trang chủ: https://evernote.com/.

– Nền tảng: Windows, iOS, Android.

– Chi phí: Miễn phí (gói Free) – 60000 VND / tháng (gói Premium) – 250000 VND / tháng (gói Business).

Xem thêm :  Tổng hợp Halloween background đẹp

3. RescueTime

RescueTime là một ứng dụng theo dõi thời gian ghi lại cách thức và những nơi bạn dành thời gian trực tuyến. Ứng dụng sẽ phân tích mọi thứ bạn làm trong một ngày, từ các ứng dụng mà bạn sử dụng cho đến thời lượng duyệt các trang web bạn yêu thích.

Nếu muốn loại bỏ những phiền nhiễu trong cuộc sống và hoàn thành công việc của mình nhanh hơn, RescueTime là một giải pháp tuyệt vời để khám phá chính xác những hành vi nào đang kìm hãm bạn. Nhằm giúp bạn tập trung vào mục tiêu của mình, RescueTime Premium thậm chí có thể tạm thời chặn các trang web khiến bạn bị trì hoãn.

Phần mềm RescueTime

– Trang chủ: https://www.rescuetime.com/.

– Nền tảng: Windows, Linux, macOS, ChromeOS, iOS, Android, Web.

– Chi phí: Miễn phí (gói Lite) – $6 / tháng (gói Premium) – $6 / người / tháng (gói Orgs).

4. Timely

Timely là một ứng dụng theo dõi thời gian và lịch trình rất sáng tạo, không chỉ theo dõi thời gian thực hiện các dự án mà còn giúp bạn tổ chức tuần làm việc hiệu quả hơn.

Ứng dụng sẽ sắp xếp tuần làm việc của bạn trước và để bạn ước tính thời gian cần dành ra cho các công việc hàng ngày. Khi theo dõi thời gian, bạn có thể so sánh dự đoán của mình với thời gian thực sự mất bao lâu, từ đó lên kế hoạch cho lịch trình của bạn tốt hơn trong tương lai.

Phần mềm Timely

– Trang chủ: https://timelyapp.com/.

Xem thêm :  Xếp hạng bảo mật UL IoT là gì

– Nền tảng: Windows, macOS, iOS, Android.

– Chi phí: $7 / tháng (gói Moonlight) – $14 / tháng (gói Freelancer) – $23 / tháng (gói Professional).

5. DeskTime

DeskTime là phần mềm theo dõi thời gian và năng suất kết hợp quản lý và phân tích dự án, rất phù hợp cho các freelancer và thậm chí là các đội ngũ lớn hơn muốn theo dõi những dự án của mình.

Công cụ này tự động 100%, có nghĩa là nó bắt đầu theo dõi thời gian của bạn ngay khi bạn bắt đầu làm việc, xác định các URL và ứng dụng mà bạn đang sử dụng có hiệu quả hay không. Nó thậm chí còn có bộ hẹn giờ Pomodoro tích hợp sẵn để nhắc nhở bạn khi nghỉ giải lao.

DeskTime giúp bạn theo dõi thời gian, nhưng quan trọng hơn – nó tự động tính toán mức độ hiệu quả và năng suất của bạn trong suốt cả ngày. Bằng cách xác định những thói quen không hiệu quả, ứng dụng có thể tăng năng suất làm việc lên đến 30%!

Phần mềm DeskTime

– Trang chủ: https://desktime.com/.

– Nền tảng: Windows, Linux, macOS, iOS, Android.

– Chi phí: Miễn phí (gói Lite) – Ít nhất $7 / tháng (gói Pro).

Qua bài viết trên, mình đã giới thiệu cho các bạn top 5 phần mềm quản lý thời gian và công việc tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được một phần mềm ưng ý và ngày càng quản lý thời gian trong cuộc sống hiệu quả hơn!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com