Top 6 ứng dụng máy ảnh cho iPhone

Ứng dụng camera của iPhone luôn hoạt động hiệu quả để đem lại những bức ảnh đẹp. Nhưng nếu bạn thực sự muốn đưa ảnh của mình lên một tầm cao mới, bạn cần ứng dụng của bên thứ ba.

Top 6 ứng dụng máy ảnh cho iPhone

Dưới đây là một số ứng dụng máy ảnh tốt nhất dành cho iPhone.

1. Camera + 2

Phần tiếp theo của ứng dụng Camera + đã rất được yêu thích, Camera + 2 là lựa chọn phù hợp cho hàng triệu chủ sở hữu iPhone. Khởi chạy ứng dụng có cảm giác hơi giống với ứng dụng mặc định, giúp bạn dễ dàng tiếp nhận và tìm hiểu. Tuy nhiên, chỉ cần một lần chạm ngón tay, bạn sẽ có quyền truy cập vào một thế giới tính năng hoàn toàn mới.

Camera + 2

Các chức năng cơ bản như đèn flash liên tục, zoom kỹ thuật số 6x và bộ hẹn giờ làm cho Camera + 2 trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho người mới bắt đầu. Những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ yêu thích các tính năng bổ sung như khả năng chụp RAW, lưới và nhiều chế độ chụp. Các chế độ này mang đến một số  chức năng phổ biến như phát hiện nụ cười hoặc màn trập chậm để phơi sáng lâu. Nếu bạn muốn chụp một loạt ảnh nhanh, chế độ chụp liên tục đang chờ bạn.

2. Halide

Halide là một ứng dụng được yêu thích lâu năm, đây là lựa chọn tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia muốn kiểm soát camera nhiều hơn. Mức giá cho ứng dụng này rất xứng đáng, do Halide cung cấp nhiều cài đặt khác nhau.

Xem thêm :  Cách dọn dẹp file rác để giảm dung lượng ổ C

Halide

Bạn muốn thay đổi độ phơi sáng hoặc điều chỉnh tiêu điểm? Chỉ cần lướt nhẹ ngón tay trên màn hình và nhìn vào biểu đồ được tích hợp sẵn để đảm bảo điều bạn muốn. Nhấn vào một nút trên màn hình cho phép chuyển đổi nhanh giữa chế độ xem tele và góc rộng trên bất kỳ iPhone nào có ống kính kép. Khả năng sửa đổi cân bằng trắng hoặc ISO của Halide mang đến khả năng tinh chỉnh mọi bức ảnh.

3. Obscura 2

Trong khi một số ứng dụng camera khiến bạn hoang mang với những chức năng khó hiểu, thì Obscura 2 hoàn toàn ngược lại. Được xây dựng theo phong cách tối giản, ứng dụng này là một máy ảnh yêu thích của các nhiếp ảnh gia đang tìm cách chuyển sang một bộ tính năng chuyên nghiệp hơn.

Obscura 2

Hỗ trợ chụp RAW tồn tại cùng với định dạng HEIC mặc định của Apple cũng như JPEG và Live Photo. Ngoài ra, thậm chí còn có một tùy chọn cho chế độ chụp chiều sâu. Các tính năng cơ bản như lớp phủ lưới, điều khiển flash và điều khiển thủ công đều có sẵn cho bất kỳ chỉnh sửa nào bạn muốn thực hiện. Với mười chín bộ lọc khác nhau, có rất nhiều cài đặt trước để giúp chỉnh sửa hậu kỳ dễ dàng hơn rất nhiều.

4. Moment

Được tạo ra bởi nhà sản xuất phụ kiện cho camera iPhone, ứng dụng máy ảnh Moment cũng tuyệt vời như các sản phẩm khác của họ. Đối với bất kỳ nhiếp ảnh gia nào muốn tìm một ứng dụng bắt chước cảm giác chụp thủ công, bạn đã tìm thấy nó.

Xem thêm :  Cách chuyển file Excel sang CSV

Moment

Có rất nhiều điều khiển thủ công có sẵn bao gồm ISO, cân bằng trắng và điều chỉnh tốc độ cửa trập. Không có gì đáng ngạc nhiên khi tính năng chụp RAW cũng như các định dạng hình ảnh của Apple là HEIF và HEVC. Cùng với Moment, việc sử dụng Apple Watch làm nút chụp từ xa sẽ đẩy bạn vượt giới hạn của sự sáng tạo. Ngoài ra, hãy kết hợp ứng dụng với các phụ kiện ống kính của công ty và để máy ảnh DSLR của bạn ở nhà.

5. ProCamera

Được tích hợp với nhiều tính năng nhất có thể, ProCamera đã đứng đầu bảng xếp hạng App Store trả phí trong nhiều năm và vì lý do rất chính đáng. Nói một cách đơn giản, có rất nhiều điểm tốt trong ứng dụng này.

ProCamera

Hiệu chỉnh phối cảnh giúp chụp được bức ảnh lý tưởng, cũng như cài đặt ISO, độ phơi sáng, tông màu và nhiều hơn thế nữa. Kho bộ lọc khổng lồ với 70 bộ lọc là thứ thực sự đáng giá. ProCamera thậm chí còn hấp dẫn hơn với hỗ trợ quay video 4K và điều khiển Apple Watch để chụp từ xa.

6. Focos

Nếu bạn là chủ sở hữu iPhone có ống kính kép (hoặc iPhone XR), hãy truy cập App Store và tải xuống Focos. Ứng dụng hứa hẹn sẽ đưa bạn vào tương lai. Mặc dù điều đó nghe có vẻ lạ lùng, nhưng kết quả đã tự nói lên khả năng của nó.

Xem thêm :  Hướng dẫn vẽ hình đại diện, minh họa avatar bằng Adobe Illustrator

Focos

Có một bộ công cụ truyền thống bao gồm các thiết lập thủ công và điều khiển độ sâu, hiệu ứng bokeh, chân dung và hơn thế nữa. Điều thực sự khiến Focos trở nên “phải có” là việc sử dụng hình ảnh 3D để chỉnh sửa ảnh. Với các video hướng dẫn giúp bạn tìm hiểu, Focos dẫn đầu với công nghệ này. Bạn sẽ thấy rất hứng thú về việc chỉnh sửa độ sâu trường ảnh trong Chế độ chân dung. Tất cả những điều này có thể được thực hiện một cách nhanh chóng khiến ứng dụng máy ảnh này trở thành sản phẩm hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Kết

Thật khó để nói ứng dụng nào trong số này thực sự là camera iPhone “tốt nhất” bởi vì mỗi cái tên mang đến mỗi trải nghiệm khác biệt. Nếu bạn là một người có phong cách chụp ảnh riêng biệt, hãy tự khám phá và chọn cho mình ứng dụng phù hợp nhé! Chúc bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com