Top phần mềm hát Karaoke trên máy tính Offline hay nhất

Để thỏa mãn niềm đam mê ca hát thì không phải ai cũng đủ điều kiện để sắm cho bản thân một dàn karaoke chất lượng cùng hệ thống cách âm hoàn hảo để không ảnh hưởng tới người khác. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thử sức ca hát với một số phần mềm  hát karaoke trên máy tính trong bài viết sau.

Top phần mềm hát Karaoke trên máy tính Offline hay nhất

1. KaraFun Player – phần mềm hát karaoke trên máy tính

KaraFun Player

KaraFun là dịch vụ hát karaoke có từ lâu và phổ biến ở nước ngoài. Nếu bạn là người hâm mộ nhạc quốc tế cùng khả năng hát bằng lời tiếng Anh lưu loát thì phần mềm KaraFun Player rất phù hợp với bạn cùng với kho nhạc đồ sộ cập nhật liên tục. Ngoài ra, phần mềm còn có thể nhập bài hát với các định dạng như MP3, MID, OGG, KFN, KOR, BIN…

Link tải về phần mềm tại https://www.karafun.com/karaokeplayer/

2. Winlive Free Player

Winlive Free Player

Winlive Free Player là trình chơi nhạc, video đa năng với khả năng hỗ trợ cho karaoke chuyên nghiệp. Một điểm đặc trưng của phần mềm này đó là hỗ trợ tìm kiếm các bài hát karaoke từ thư viện video khổng lồ – Youtube. Ngoài ra, bạn cũng có thể add các file karaoke riêng lẻ trên máy tính với các định dạng phổ biến như MP3, MP4, OGG… cùng với khả năng thêm subtittle khá tiện lợi nữa.

Xem thêm :  Top 5 phần mềm vẽ 3D tốt nhất 2021

Link tải về phần mềm tại https://www.promusicsoftware.com/download_new.php?code=11951

3. Just sing

Just sing

Just sing là phần mềm hỗ trợ bạn ghi âm những ca khúc karaoke trên máy tính. Với phần mềm này, bạn có thể thu lại và chia sẻ với bạn bè những ca khúc mà bạn thể hiện. Chức năng chỉnh âm cũng được đánh giá cao với các tính năng như Bass reduction, Echo….

Link tải về phần mềm tại https://www.gfsoftware.com/justsing_information.html

Với những phần mềm hát karaoke trên máy tính thì bạn có thể giải trí, ca hát thoải mái mà không nhất thiết phải đầu tư phòng hát chuyên nghiệp. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm các bài viết hay khác trong chuyên mục này: https://pkmacbook.com/thu-thuat/

Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com